Đại lý gạo tại Đà Nẵng

Kinh doanh gạo từ lâu đã được coi là một nghề kinh doanh truyền thống và ngày càng đươc phát triển với quy mô lớn. Tại Đà Nẵng, nơi được xem là nơi đáng sống của Việt Nam hiện nay, dân cư ngày càng tập trung về đây định cư ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được nhu cầu gạo là lương thực thiết yếu hiện nay, nhiều đại lý gạo tại Đà Nẵng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người.

Tuyển đại lý gạo tại Đà Nẵng

Đại lý gạo Đà Nẵng cần tuyển các đại lý gạo tại Đà Nẵng phân phối giá sỉ ưu đãi. Cung cấp gạo giá sỉ cho các quận huyện tại Đà Nẵng như đại lý gạo quận Sơn Trà, đại lý gạo quận Thanh Khê, đại lý gạo quận Hải Châu, đại lý gạo quận Cẩm Lệ, đại lý gạo quận Hòa Vang đại lý gạo quận Hoàng Sa, đại lý gạo quận Liên Chiểu, đại lý gạo quận Ngũ Hành Sơn,…

Trong những năm gần đây, kinh tế Đà Nẵng có chuyển biến tích cực đáng kể, du khách đến đây ngày càng đông, các khu đô thị mọc lên ngày càng nhiều. Vì thế việ phát triển các mô hình đại lý gạo tại Đà Nẵng là cơ hội phát triển tốt hiện nay.

Cung cấp các loại gạo ngon tại Đà Nẵng

Gạo ngon 24h cung cấp các loại gạo ngon như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia, .…với giá hợp lí và ưu đãi nhất.

Đại lý gạo Đà Nẵng cam kết cung cấp gạo đúng chất lượng, có những chính sách tốt cho các đại lý gạo cấp 1 mới bắt đầu, giá thành ưu đãi và hợp lí nhất.

Nơi cung cấp gạo tại Đà Nẵng uy tín

Để nâng cao giá trị thương hiệu của mình, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, trong thời gian tới mục tiêu Gạo ngon 24h sẽ cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất, với chất lượng đảm bảo, uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Quý khách cần được tư vấn hoặc hỗ trợ các thông tin về lúa gạo hiện nay, vui lòng liên hệ qua hotline 0896.677.707 để được chăm sóc tốt nhất

Posted in: Tư vấn Đại Lý

Comments are closed.