Gạo Campuchia- Gạo đặc sản Campuchia


Trong những năm gần đây, gạo Campuchia xâm nhập chiếm phần lớn thị trường Việt Nam với số lượng ngày càng lớn. Vì sao gạo Campuchia lại được người dân ưa chuộng nhiều đến thế?

Tại sao lại chọn gạo Campuchia?

Đa phần người dân chọn gạo Campuchia vì gạo này ngon lại thơm cơm, Điều đặc biệt là giá gạo mềm vì chủ yếu mua qua biên giới

Khác với Việt Nam thay vì một năm trồng 3 vụ mùa thì ở Campuchia chỉ trồng 1 vụ mùa, vì thế gạo Campuchia ít phân bón hóa học, chất lượng tốt hơn những giống lúa ngắn ngày.

Hơn thế, gạo Campuchia là một trong những loại gạo nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, với thương hiệu sẵn có gạo campuchia lại càng dễ dàng chiếm được lòng tin của khách hàng và tạo nên tên tuổi trên thị trường Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

bán gạo campuchia

Gạo đặc sản Campuchia

Đặc tính gạo campuchia

Mùi vị của gạo Campuchia chẳng có gì đặc biệt so với rất nhiều loại gạo “nội” nhưng đặc điểm dễ nhận ra chính là hạt gạo thon, nhỏ; và có lẽ chính do đặc điểm gạo nở mềm, cơm xốp.

  • Hương vị tự nhiên
  • Hạt gạo trung bình trong, bạc bụng
  • Hương vị tư nhiên, thơm nhiều
  • Vị ngọt đậm, cơm dẻo mềm, dính cơm
  • Dính cơm vẫn mềm khi để nguội

Gạo ngon campuchia luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng, đặc biệt ưu tiên chọn những giống tốt, ngoài ra còn tổ chức vùng nguyên liệu riêng nên gạo campuchia đều có chất lượng đồng nhất

gạo campuchia ngon nhất thế giới

Cách nấu gạo campuchia

  • Đong gạo theo nhu cầu vo gạo vài lần bằng nước sạch.
  • Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút

Mua gạo Campuchia ở đâu?

Với chất lượng và giá thành mềm, gạo sạch Campuchia trở thành nơi cạnh tranh khá mạnh của Việt Nam. Thị trường lúa gạo Việt nam xuất hiện ngày càng nhiều các đại lý gạo Campuchia với giá chênh lệch khác nhau. Vậy  gạo Campuchia mua ở đâu đúng sản phẩm- đúng chất lượng?

gạo lài sữa campuchia

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua gạo sóc miên hoặc cần tìm hiểu về giá và chất lượng các loại gạo đa dạng khác hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongon24h–  chuyên cung cấp gạo sóc miên giá rẻ và chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.