Kinh nghiệm mở đại lý gạo cấp 1

Trong khi dân số Việt Nam ngày càng tăng cao, thì nhu cầu con người cũng tăng theo. một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay là lương thực, nguồn gạo được xem là bữa ăn cung cấp dinh dưỡng mỗi ngày cho con người. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, nhiều người đã lên kế hoạch mở đại lý gạo cấp 1, để kinh doanh gạo thành công bạn cần tham khảo những kinh nghiệm mở đại lý gạo cấp 1.

cách mở đại lý gạo

Mở đại lý gạo cấp 1 cần những gì?

Vốn mở đại lý gạo

Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến sự khởi đầu kinh doanh gạo của bạn. Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn? Là câu hỏi mà hầu hết các nhà kinh doanh gạo đều quan tâm, thật ra một trong những kinh nghiệm mở đại lý gạo thành công là bạn phải xác định rõ nguồn vốn đầu ra và đầu vào một cách thật cụ thể và chi tiết:

  • Vốn nhập hàng: nhập hàng số lượng ít cho những đợt đầu tiên tại các kho vựa lớn. Bán được 1 đến 2 tháng bạn sẽ tìm ra đối tượng bạn hướng tới là ai? Loại gạo họ thường ăn là gạo gì ? Và họ có những có những phản hồi như thế nào từ đại lý mình?  Tùy vào quy mô của đại lý và nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng.
  • Các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh: Ngoài việc chuẩn bị cho vốn nhập hàng bạn cần phải dự trù chi phí cho các khoản phát sinh không mong muốn, nó có thể là tiền sửa chữa lại mặt bằng, tiền nhân sự, tiền trang trí…

Nguồn gạo chất lượng

đại lý gạo cấp 1

  • Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…mỗi loại sẽ lấy với số lượng vừa tùy thei nhu cầu người dân xung quanh cửa hàng bạn thích ăn loại gạo nào nhiều nhất.
  • Nơi phân phối: Để mở rộng và nâng cao thu nhập, ngoài việc bán cho khách lẻ bạn cần tìm những nơi cần mua gạo với số lượng lớn để bán. Chẳng hạn: các trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp…

>>>> Xem thêm: Lót sàn gỗ Glomax khuyến mãi lớn dịp tết

Liên hệ với chúng tôi

Bạn cần tư vấn để có thể kinh doanh gạo?

Bạn muốn mở cửa hàng gạo nhưng không biết làm sao?

mở đại lý gạo

Chúng tôi- GaoNgon24h- chuyên cung cấp các loại gạo chất lượng với giá ưu đãi nhất sẽ cung cấp và chia sẽ những kinh nghiệm mở đại lý cấp 1. Bạn không cần phải lo lắng khi tìm nhà cung cấp gạo uy tín ở bất cứ nới đâu vì đã có chúng tôi.

đại lý gạo giá rẻ

Liên hệ qua hotline 0896.677.707 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>>>> Xem thêm: Bán gạo ST25 giá sỉ tại hcm

Posted in: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gạo

Comments are closed.