0896.677.707

Mở đại lý gạo vốn bao nhiêu?

Mở đại lý gạo vốn bao nhiêu? Là câu hỏi mà những người muốn bắt đầu kinh doanh mở đại lý gạo luôn băn khoăn và lo ngại. Vậy mở đại lý gạo vốn bao nhiêu?

Mở đại lý gạo cần chuẩn bị những gì?

Để mở đại lý gạo thành công bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức về cách mở đại lý gạo sao cho phù hợp với kinh phí mà mình có được:

  • Nguồn vốn để mở đại lý kinh doanh gạo
  • Nguồn hàng có ổn định hay không?
  • Cách mở đại lý kinh doanh gạo
  • Mặt bằng….

Đó là những câu hỏi bạn cần hoàn thành và tìm hiểu nó để có thể thực hiện kế hoạch kinh doanh gạo thành công.

Các bạn cần xác định chính xác và đầy đủ đối tượng khách hàng tiềm năng. Nói cách khác hầu hết mọi người khi muốn mở đại lý gạo đều chỉ nhắm đến hộ gia đình là đối tượng tiêu thụ chính và thậm chí là duy nhất. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh theo cách này bạn chi có thê duy trì trong thời gian ngắn, hãy tìm kiếm cho mình những nơi phân phối tốt hơn và hiệu qua hơn.

Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn?

Vốn mở đại lý gạo

  • Vốn nhập hàng: Hãy xác định đối tượng bạn hướng tới là ai? Loại gạo họ thường ăn là gạo gì ? Và họ có những có những phản hồi như thế nào từ đại lý gạo mình?  Tùy vào quy mô của đại lý và nguồn hàng bạn nhập tương đương vốn bạn bỏ ra thường giao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng cho vốn nhập hàng.
  • Các chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh: Ngoài việc chuẩn bị cho vốn nhập hàng bạn cần phải dự trù chi phí cho các khoản phát sinh không mong muốn, nó có thể là tiền sửa chữa lại mặt bằng, tiền nhân sự, tiền trang trí…

Nguồn gạo chất lượng

  • Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia…mỗi loại sẽ lấy với số lượng vừa tùy theo nhu cầu người dân xung quanh cửa hàng bạn thích ăn loại gạo nào nhiều nhất.

Nơi cung cấp gạo uy tín

Chúng tôi- GaoNgon24h– chuyên cung cấp các loại gạo chất lượng với giá ưu đãi nhất sẽ cung cấp và chia sẽ những kinh nghiệm mở đại lý cấp 1. Bạn không cần phải lo lắng khi tìm nhà cung cấp gạo uy tín ở bất cứ nới đâu vì đã có chúng tôi.

Liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Posted in: Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gạo

Leave a Comment