Giao gạo tận nhà cho chung cư Khang Điền

Hiện nay, vấn đề mà nhiều nhiều gia đình sinh sống ở chung cư trong đó có cả chung cư Khang điền quan tâm là nơi cung cấp gạo có dịch vụ giao gạo tận nhà không? Hãy cùng tìm hiểu nơi cung cấp gạo nào có dịch vụ tốt nhất nhé!

Tại sao lại chọn dịch vụ giao gạo tận nhà?

Bạn biết đấy chắc hẳn ai đã và đang sinh sống ở chung cư thì đều hiểu được những lợi ích quá tuyệt vời của dịch vụ giao gạo tận nơi rồi phải không nào:

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn thuộc top người bận rộn? Bạn không muốn mất thời gian để mua gạo? Vì thế dịch vụ giao gạo tận nhà sẽ là công cụ thiết thực giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.
  • Đơn giản tiện lợi: Cách thức mua hàng không quá cầu kì, rất đơn giản và giúp bạn có thể làm những công việc khác. Thay vì phải xách xe và chạy tới cửa hàng để mua đồ vừa xa, đường lại kẹt xe, trời thì nắng… bạn có thể nằm trên giường và bấm điện thoại gọi đến cửa hàng để có thể mua được mặt hàng mình mong muốn rồi, thực sự là rất tiện lợi

Cung cấp các loại gạo ngon

Ngoài dịch vu giao gạo tận nhà tiện ích, chúng tôi- gaongon24h luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm của từng hạt gạo với các loại gạo ngon hieenjj nay như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo thơm Thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu), gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp, gạo campuchia, .…với giá hợp lí và ưu đãi nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động kinh doanh gạo đặc biệt là dịch vụ giao gạo tận nhà của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt và nhiệt tình.

Các bạn có thể yên tâm vào chất lượng gạo mà chúng tôi mang đến cho gia đình cũng nhứ mong muốn của các bạn một cách nhanh chóng nhất, giá thành ổn định nhất và tốt nhất.

Qúy khách nếu có nhu cầu mua gạo từ thiện xin vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Posted in: Giao gạo tận nhà

Comments are closed.