Giao gạo tận nhà tphcm

Bạn có bao giờ cảm thấy mất nhiều thời gian để mua gạo? Bạn muốn có một nhà cung cấp gạo vừa chất lượng vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ giao gạo tận nhà nhé!

giao gạo tận nhà đà nẵng

Dịch vụ giao gạo tận nơi là gì?

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện trực tiếp đến cửa hàng cần mua gạo mà không cần phải đến mua sản phẩm. Sau khi đã tham khảo mức giá và loại gạo đã chọn, nhân viên cửa hàng sẽ giao đến tận nơi mà bạn bạn yêu cầu, Việc giao hàng này tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống mất khoảng tầm 15-30 phút.

giao gạo tận nhà hà nội

Những ưu điểm của dịch vụ giao gạo tận nhà

  • Tiết kiệm thời gian: Bạn thuộc top người bận rộn? Bạn không muốn mất thời gian để mua gạo? Vì thế dịch vụ giao gạo tận nhà sẽ là công cụ thiết thực giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.
  • Đơn giản tiện lợi: Cách thức mua hàng không quá cầu kì, rất đơn giản và giúp bạn có thể làm những công việc khác.

Mua gạo ở đâu giá rẻ?

Với sự đa dạng của các loại gạo trên thị trường hiện nay như: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm gạo Sóc Miên; gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; Thơm thái, Hàm Châu; tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…Thì việc tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp gạo chất lượng, giá thành rẻ là điều không đơn giản.

giao gạo tận nhà hcm

Với phương châm bán tận nơi-giao tận tay cho người tiêu dùng, chúng tôi – Gaongon24h luôn tạo cho khách hàng những chính sách ưu đãi nhất cùng với dịch vụ giao gạo tận nhà.

Nếu quý khách cần một một nơi cung cấp gạo tận nơi xin vui lòng liên hệ qua hotline  0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Thông tin liên hệ

Công Ty Gạo Ngon 24h

  • Địa Chỉ VP: 197/9 TL31, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
  • Địa Chỉ Kho: Cầu An Cư, Bà Đắc, Tiền Giang
  • Liên Hệ: 0896.677.707
  • Mail: nguyentiet18@gmail.com
  • Website: https://gaongon24h.com
  • Fanpage: Gạo Ngon 24h
Posted in: Gạo Lẻ Giao Tận Nhà

Comments are closed.