Giá gạo 504 hôm nay trên thị trường

Bạn đã từng nghe đến gạo 504? Một trong những loại gạo nổi tiếng của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với đặc tính và giá thành hợp túi tiền, mua gạo nở 504 đã trở nên quen thuộc trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình hiện nay.

Gạo 504 là gì?

Gạo 504 là loại gạo được gieo trồng tại khu vực ĐBSCL đặc biệt nổi tiếng tại tỉnh Tiền Giang  từ giống lúa IR50404. Lúa 504 là loại lúa cho năng suất cao, dễ thích nghi với nhiều địa hình canh tác, kháng bệnh tốt và được gieo trồng được cả 2 mùa vụ.

Với những tính năng mang lại, gạo 504 không chỉ được biết đến ở miền nam mà còn cả ở miền bắc nước ta với cái tên mộc mạc gạo miền Nam.

Đặc tính gạo nở 504

Gạo nở 504 rất dễ phân biệt với các loại gạo khác bởi những đặc tính:

  • Hạt gạo dạng hình bầu, có đặc tính khi nấu nở, xốp và khô
  • Rất phù hợp cho những ai thích ăn cơm khô.
  • Do hàm lượng của Amilose cao nên khi nấu gạo hơi khô cứng, tuy nhiên dễ chế biến, khi xay xát hạt gạo có tỷ lệ gãy mát thấp. Đây là loại gạo rất phù hợp cho ngành chế biến thực phẩm.

Cách nấu gạo 504

  • Đong gạo theo yêu cầu
  • Sau đó vo gạo bằng 2 lần nước sạch
  • Chế nước theo tỉ lệ: 1kg gạo/1,1 lít nước
  • Lưu ý: Khi nấu gạo không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến khi cơm sôi được 15 phút.

Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh côn trùng xâm nhập

Mua gạo 504 ở đâu giá rẻ?

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp gạo 504 với giá khác nhau, gạo pha trộn kém chất lượng hoặc bán giá trên trời là những thực trạng hiện nay rất phổ biến. Vì thế hãy thật sáng suốt để lựa chọn cho mình một nơi cung cấp gạo uy tín?

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua gạo 504, hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongon24h – chuyên cung cấp gạo 504 chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0896.677.707 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá gạo 504 hôm nay.

>>>>Xem thêm: gạo ngon Bắc Hương 

Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.