0896.677.707

Gạo bắc hương


Có lẽ nhắc đến gạo Bắc Hương, chúng ta sẽ có thể liên tưởng đến một loại gạo nổi tiếng được trồng phổ biến ở miền Bắc Việt Nam nước ta. Với những đặc tính mà gạo Bắc Hương mang lại, nó đã tạp ra một thương hiệu đặc trưng mà không phải gạo nào cũng làm được.

giá gạo bắc hương tại hà nội

Gạo ngon Bắc Hương

Gạo Bắc Hương Thái Bình

Ở Thái Bình, gạo bắc hương được xem là loại gạo nổi tiếng nơi đây. Mặc dù đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, nhưng gạo bắc hương Thái Bình vẫn duy trì được thương hiệu gạo ngon danh tiếng tại vùng đất này có thể nói đây chính là niềm tự hào của bà con nơi vùng đất Thái Bình nơi đây.

Với những đặc tính cơm mềm, dẻo và có hương thơm tự nhiên cùng hạt gạo dài trắng ngần, đây là lí do mà gạo Bắc hương Thái Bình luôn là sự lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay.

Gạo Bắc Hương Nam Định

Nam Định- vùng đất nổi tiếng của rất nhiều đặc sản nông nghiệp Việt Nam, vùng đất này không chỉ nổi tiếng bởi gạo Hải Hậu mà còn nổi tiếng bởi gạo ngon Bắc Hương.

Gạo Bắc hương Nam Định cho hạt gạo dài, đều hạt, khi nấu cho hương thơm tự nhiên, có vị đậm đà, vẫn ngon khi để nguội. Vì thế gạo Bắc Hương được người dân Nam Định nơi đây xem là một phần không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mình.

giá gạo bắc thơm nam định

Cách nấu gạo Bắc Hương

Thành phần dinh dưõng trong gạo:

  • Chất đạm (protein): 6,8 g
  • Chất xơ (gluxit): 78,3g

Cách nấu gạo bắc hương:

  • Đong gạo tùy theo nhu cầu
  • Vo gạo bằng nước sạch
  • Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước
  • Lưu ý: Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.

Cách bảo quản gạo bắc thơm: Để nơi khô ráo, thoáng mát

gạo bắc thơm giá bao nhiêu

Mua gạo Bắc Hương ở đâu tại tphcm?

Với thị trường đa dạng khó kiểm soát như hiện nay, gạo bắc hương được bán tràn lan ở nhiều nơi với giá chênh lệch khác nhau. Vì thế quý khách cần tìm kiếm một nơi cung cấp gạo uy tín.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua gạo Bắc Hương , hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongon24h – chuyên cung cấp gạo Bắc Hương với giá thành ưu đãi nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Gạo thơm lài

 

Posted in: Các loại gạo ngon

Leave a Comment