0896.677.707

Mua gạo Thơm Lài ở đâu giá tốt?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gạo, trong đó gạo thơm lài đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi những đặc tính và hương vị thơm ngon của nó.  Vậy hiện nay giá gạo thơm lài bao nhiêu? Nên mua gạo thơm lài ở đâu?

giá gạo thơm lài sữa

Đặc điểm gạo thơm lài

Gạo thơm lài là gì?

Đây là loại gạo được sản xuất từ giống lúa RVT tạo ra hạt gạo dẻo trắng, thơm giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao, giàu vitamin.

Các loại gạo thơm lài hiện nay:

  • Gạo thơm lài sữa: Loại gạo này có hương vị ngọt nhẹ tự nhiên, dẻo mềm và thơm hạt, cơm vẫn ngon sau khi để nguội. Các thành phần có trong gạo là chất đạm và chất xơ
  • Gạo thơm lài miên: là gạo lúa mùa thiên nhiên được trồng ở Campuchia theo hướng hữu cơ. Loại gạo này có đặc tính dễ nấu và nấu với lượng nước thế nào cơm vẫn rất khó nhão, hạt gạo dài và rất thon, màu trong sáng. Khi nấu gạo lài miên cho cơm dẻo vừa, mềm và khi ăn cho vị ngọt dịu và mùi hương tự nhiên

đặc tính gạo thơm lài

Cách sử dụng gạo thơm lài

  • Đong gạo tùy theo nhu cầu
  • Vo gạo thật sạch
  • Cho nước vào với tỉ lệ 1 kg gạo: 1 lít nước
  • Lưu ý: không mở nắp nồi, dùng bếp đũa hoặc muỗng xới cơm khi đã chín

Bảo quản: cần bảo quản gạo ở nơi khô ráo, tránh côn trùng xâm hại, ẩm móc

Vậy nên mua gạo thơm lài ở đâu chất lượng với giá tốt nhất hiện nay?

Mua gạo thơm lài ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đại lý cung cấp gạo thơm lài với giá chênh lệch khác nhau. Vậy làm sao để chọn nhà cung cấp gạo uy tín với giá đúng thị trường hiện nay.

giá gạo thơm lài sữa

Chúng tôi- Gaongon24h– chuyên cung cấp các loại gạo thơm lài chất lượng uy tín với giá hợp lí nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng từng hạt gạo sạch với bữa cơm đầy chất dinh dưỡng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua gạo thơm lài giá ưu đãi vui lòng liên hệ qua hotline 0896.677.707 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Gạo ST25 ngon nhất Thế Giới

Posted in: Các loại gạo ngon

Leave a Comment