Giá gạo nếp Tú Lệ hiện nay tại TPHCM

Việt Nam từ xưa đã nổi tiếng với nền văn minh lúa nước. Tùy vào đặc điểm địa lý, khí hậu của từng vùng, miền mà cho ra đời những loại gạo đặc sản riêng. Long An nổi tiếng với gạo Nàng Thơm Chợ Đào, gạo Séng Cù lại là đặc sản nổi tiếng của núi rừng Tây Bắc và vùng đất Tú Lệ, Yên Bái lại nức tiếng với gạo nếp Tú Lệ.

Xôi nếp dẻo Tú Lệ là món ăn nổi tiếng của vùng này, các du khách đến đây đều muốn thử 1 lần. Nếu muốn nấu xôi ngon hãy tìm mua nếp Tú Lệ chính hãng nhé! Sau đây GaoNgon24h xin cập nhật giá gạo nếp Tú Lệ hiện nay tại TPHCM để các bạn tiện theo dõi.

Đôi nét về gạo nếp Tú Lệ

Vùng đất Tú Lệ(Yên Bái)

Nhắc đến xã Tú Lệ (Văn Chấn – Yên Bái) ai cũng nhắc đến đặc sản gạo nếp Tú Lệ thơm ngon nhất vùng Tây Bắc. Nghe qua tưởng là lời đồn nhưng thế nhưng khi đặt chân đến vùng đất xa xôi này mới nhận ra đây là một đặc sản của đồng bào Thái dưới chân đèo Khau Phạ cao sừng sững. Gạo nếp Tú Lệ là sản phẩm nông nghiệp của đồng bào Thái từ bao đời nay, là tinh túy của những thửa ruộng bậc thang tươi đẹp như những bức họa dưới chân ba ngọn núi cao sừng sững là Khau Phạ, Khau Thán và Khau Song. Tú Lệ ngon từ giống lúa đến những vạt lúa nơi sườn núi và ở sự dẻo thơm của xôi.

Sự khác biệt của nếp Tú Lệ với gạo nếp khác

Hạt nếp Tú Lệ có những điểm khác so với nếp ở nhiều vùng. Hạt tròn mẩy, trắng trong chứ không dài và đục như nếp thường. Xôi nếp Tú Lệ khá đặc biệt, khi đồ xong, dùng tay nắm thành những nắm xôi nhỏ mà hạt gạo không hề quyện nhựa và dính tay như một số giống nếp khác. Nhưng kì lạ cho cái giống nếp này vì nhìn bề ngoài có vẻ như khô, rời mà nếm thử thấy mềm, dẻo và hấp dẫn. Xôi ngon, là ngon ở gạo, tinh tế trong cách chế biến. Nếp Tú Lệ trở thành món quà cho du khách mọi miền mỗi khi đến với Tây Bắc.

Mua nếp Tú Lệ thơm ngon giá tốt ở đâu tại TPHCM?

Các món ăn làm từ gạo nếp luôn được lòng thực khách trong và ngoài nước. Chất lượng gạo nếp Tú Lệ hay không sẽ ảnh hưởng đến hương vị món ăn. Thế nhưng giá cả lại là vấn đề cần quan tâm. Giá gạo nếp Tú Lệ giao động từ 32000 – 36000 tùy thời điểm. Ở GaoNgon24h, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng:

Giao gạo tận nhà, miễn phí vận chuyển.

➜ Xuất hóa đơn đỏ với VAT = 0%.

➜ Gạo nếp ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

➜ Cam kết giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên lạc theo hotline  0962337790 để đặt hàng nhé…

>>>> Xem thêm: Cung cấp và giao gạo dẻo tận nhà

Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.