Khám phá giá gạo hiện nay tháng 5/2018 tại Tphcm chính xác nhất

Thị trường Việt Nam đã bắt đầu với nhiều biến động vào những ngày đầu tháng 5/2018, trong đó các ngành lương thực thực phẩm như gạo có nhiều chuyển biến tích cực. Hãy cùng chúng tôi khám phá giá gạo hiện nay tháng 5/2018 tại Tphcm chính xác nhất để lựa chọn cho mình loại gạo chất lượng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Sự biến động thị trường lúa gạo hiện nay

Khi đồng bằng sông Cửu Long đang bước vào cao điểm thu hoạch vụ lúa Đông-Xuân 2017-2018 thì tình hình tiêu thụ lúa gạo diễn biến khá tốt. Diễn biến thị trường lúa gạo trong nước đang ngày càng sôi động, với những chuyển biến ngày càng tích cực, ngành lúa gạo Việt Nam đang có xu hướng tăng cao. Trong đó giá gạo xuất khẩu Việt Nam đã có 5 tuần liên tiếp tăng giá vì nhu cầu tiêu thụ vẫn lớn nhưng nguồn cung không còn nhiều; trong khi đó, giá gạo của Ấn Độ và Thái Lan lại đồng loạt giảm.

Đặc biệt thị trường lúa gạo Việt Nam hiện nay đang đón nhận nhiều khởi sắc như cơ quan lương thực Quốc gia Philippines (NFA) sẽ mở lại phiên đấu thầu hợp đồng nhập khẩu 250.000 tấn gạo vào ngày 4/5 sau khi hai đợt đàm phán thất bại với Việt Nam và Thái Lan vừa qua. Sự kiện này đã góp phần kích thích thị trường lúa gạo nội địa tăng giá mạnh trong thời gian tới

Với những chuyển biến tích cực này cho thấy tình hình phát triển và tiêu thụ gạo trong những năm gần đây có xu hướng tăng trưởng,đây là một cơ hội mới cũng là thách thức mà Việt Nam phải đối mặt. Để có thể đứng vững trên thị trường lúa gạo Thế Giới, Việt Nam phải không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng không chỉ trong mà còn cả ngoài nước.

Bảng giá gạo hôm nay tháng 5/2018 tại Tphcm

Giá gạo hiện nay có gì mới tại Tphcm?

Tại Tphcm, nhu cầu về ngành lương thực thực phẩm đặc biệt là gạo đang ngày càng tăng cao, với dân số đang ngày càng gia tăng, các đại lý gạo tại Tphcm đang ngày càng mọc lên nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho người tiêu dùng.

Trong thời gian quan kể từ tết Mậu Tuất 2018 vừa qua, giá gạo trong nước có những chuyển biến mới tích cực, tuy nhiên giá gạo hiện nay tăng cao quá mức khiến cho người tiêu dùng đôi khi cũng lo lắng và hoang mang.

Theo đó, báo cáo Makets & Trade tháng 2/2018 của USDA đưa ra dự báo xuất khẩu gạo năm 2018 của Việt Nam sẽ đạt 6,7 triệu tấn. Xuất khẩu gạo tăng trưởng ngoạn mục kéo theo thị trường lúa gạo tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tháng 4/2018 có dấu hiệu sôi động hơn, giá lúa tăng so với tháng 3/2018

Mua gạo chất lượng ở đâu tại Tphcm?

Với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những nhà cung cấp gạo làm đúng chất lượng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi- gaongon24h-chuyên cung cấp các loại gạo trên thị trường hiện nay với giá thành tốt nhất ưu đãi dành cho các đại lý gạo đang có nhu cầu muốn lấy gạo sỉ chất lượng.

Chúng tôi – vựa gạo lớn nhất miền tây– cam kết với những chính sách ưu đãi hỗ trợ và tận tình tư vấn khách hàng để mở đại lý gạo thành công đặc biệt là cung cấp gạo làm bún cho các đại lý cửa hàng bán bún Với giá thành tốt nhất

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0962337790 hoặc truy cập trực tiếp tại website để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 

Posted in: Giá Gạo Hôm Nay

Comments are closed.