0896.677.707

Gạo từ thiện và những lưu ý khi mua gạo giá rẻ

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu và cuộc sống con người ngày càng tăng cao, nhưng vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh khó khăn đang cần nhiều vòng tay giúp đỡ. Gạo từ thiện như món quà trao tặng rất ý nghĩa trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay.

Để món quà đó trở nên ý nghĩa hơn thì các nhà thiện nguyện cần tìm kiếm nơi cung cấp gạo uy tín và chất lượng với giá thành hợp lí.

bán gạo làm từ thiện

Phát gạo làm từ thiện lễ Vu Lan

Lễ vu lan được xem là mùa báo hiếu-mùa của sự yêu thương và thể hiện lòng thành đối với các bậc cha mẹ. Trong tháng 7 này, nhiều nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức phát động nhiều hoạt động thiện nguyện để chăm lo cho những gia đình, các cụ già em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, các chùa tạo nhiều nơi tại tphcm đã tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội, thu hút rất nhiều phật tử và mọi cá nhân tổ chức thiện nguyện tham gia. Không chỉ các cơ sở phật giáo, hàng năm cứ đến lễ Vu lan, nhiều doanh nghiệp tổ chức các chương trình tặng gạo làm từ thiện, các nhu yếu phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn, già neo đơn, trẻ mồ côi..

Những lưu ý khi chọn mua gạo từ thiện

Ý nghĩa của gạo để làm từ thiện

Chúng ta biết rằng 100% của 90 triệu dân Việt Nam đều sử dụng gạo là lương thực chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình. Chúng được xem là nguồn năng lượng nuôi sống mỗi con người không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, gạo luôn cần thiết đối với sự sống của mỗi con người.

Hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động rất giàu tính nhân ái và có ý nghĩa. Việc tặng gạo cho đồng bào ta đã tồn tại bao đời nay và vẫn được duy trì như một nét văn hóa đẹp.

cung cấp gạo làm từ thiện

Lưu ý khi chọn mua gạo làm từ thiện

  • Gạo được dùng làm từ thiện điều quan trọng phải là gạo đảm bảo chất lượng, không phải gạo cũ, không phải gạo hóa chất.
  • Chọn mua gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Gạo phải được in bao bì, nguồn gỗ, thương hiệu này và hạn sử dụng rõ ràng, tránh các tình trạng in mờ hoặc giả mạo thương hiệu… đặc biệt nếu có giấy chứng nhận ATVSTP thì càng tốt.
  • Kiểm tra bên ngoài: Trước khi nhận gạo đi từ thiện cần kiểm tra lại kĩ gạo có bị ẩm móc hay không, đây là khâu quan trọng để vận chuyển gạo trao đến những bửa cơm cho người khác.

Mua gạo từ thiện ở đâu?

Tháng này, rất nhiều đơn vị thiện nguyện cần mua gạo để làm từ thiện, nhưng chắc hẳn họ đang rất băn khoăn vì không biết làm sao để mua gạo làm từ thiện chất lượng.

Để có thể làm chuyến thiện nguyện trở nên ý nghĩa, chúng tôi- Gaongon24h chuyên cung cấp các loại gạo chất lượng, đảm bảo ATVSTP, hơn thế nữa là giá ưu đãi nhất.

mẫu phiếu phát gạo làm từ thiện

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0896.677.707 để chúng tôi có thể cùng đồng hành chuyến thiện nguyện với quý khách!

>>>>> Xem thêm: Mua gạo ST25 ở đâu?

Posted in: Gạo Đi Từ Thiện

Leave a Comment