Những điều cần biết thị trường gạo tháng 01/2018

Tết sắp đến, thị trường lúa gạo đang ngày càng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Hãy cùng tham khảo thị trường gạo tháng 01/2018 để lựa chọn những loại gạo phù hợp cho gia đình mình vào dịp Tết năm nay.

Tình hình thị trường gạo tháng 01/2018

Năm 2018 một số liệu báo cho số thành tựu trường gạo Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung sẽ sôi động hơn.

Với nhu cầu ngày càng gia tăng của con người, dân số đang ngày một báo động, gạo lại được xem là nguồn lương thực thiết yếu cung cấp mọi bữa ăn cho mỗi gia đình hiện nay. Vì thế cơn sốt về gạo không bao giờ là một đề tài ngừng lại, Việt Nam được xem là một trong những nước xuất khẩu gạo đứng hàng đầu thế giới vì thế đây được xem là một cơ hội cũng là một thách thức lớn cho ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và đặc biệt là ngành lúa gạo Việt Nam nói riêng.

Trong năm 2018 thương mại gạo toàn cầu sẽ tiếp tục tăng trưởng với mức 1% và đây được xem là năm thứ hai liên tiếp mà giao dịch gọi toàn cầu có mức tăng trưởng Dương.

Chúng ta mong đợi lần với một năm 2018, thị trường gạo Việt Nam sẽ có mức tăng trưởng đột phá và cung cấp các loại gạo ngon ăn tết chất lượng người tiêu dùng trong nước những khách hàng là nước những hạt gạo sạch và an toàn.

Giá thị trường gạo tháng 1/2018

Trong 15 ngày đầu tháng 1/2018 giá gạo Việt Nam có sự chuyển biến như sau:

Tại miền Bắc, giá lúa tẻ thường ở mức 7.500-8.500 đồng/kg, giá một số loại lúa chất lượng cao hơn ở mức 9.000-10.500 đồng/kg. Tại miền Nam, giá tăng nhẹ do kỳ vọng về hợp đồng mới với Philippin và Indonesia. Cụ thể: giá lúa khô tại kho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long loại thường dao động 5.900 -6.100 đồng/kg (tăng 100 đồng/kg); gạo thành phẩm 5% tấm không bao bì giao tại mạn tàu khoảng 8.600-8.750 đồng/kg, gạo 25% tấm khoảng 8.100-8.200 đồng/kg

Chúng ta thấy rằng gạo đang có sự tăng trưởng khá mạnh vào dịp tết. Vì thế để có thể lựa chọn được loại gạo chất lượng với giá thành ưu đãu nhất bạn cần phải cập nhật thị trường gạo thường xuyên để có thể tránh mua nhầm vài lựa chọn được loại gạo tốt cho gia đình.

Liên hệ với chúng tôi

Với sự thay đổi của cung và cầu hiện nay đặc biệt chỉ còn không ít ngày nữa chúng ta lại đón một cái Tết 2018 vì thế chắc chắn rằng gạo sẽ có sự chuyển biến về giá các loại gạo trên thị trường hiện nay. Để cập nhật được giá gạo chính xác, bạn cần tìm hiểu và tham khảo các loại giá trên thị trường hiện nay thường xuyên.

Hãy liên hệ với chúng tôi- gaongon24h để được báo giá gạo tháng 01/2018 chính xác nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo ngon giá rẻ trên thị trường hiện nay, cam kết mang đến những hạt gạo sạch chất lượng cho một gia đình

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Posted in: Giá Gạo Hôm Nay

Comments are closed.