Mua gạo từ thiện hỗ trợ mùa dịch tại Tphcm

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu và cuộc sống con người ngày càng tăng cao, nhưng vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh khó khăn đang cần nhiều vòng tay giúp đỡ. Gạo từ thiện như món quà trao tặng rất ý nghĩa trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay.  Để món quà đó trở nên ý nghĩa hơn thì các nhà thiện nguyện cần tìm kiếm nơi cung cấp gạo uy tín và chất lượng với giá thành hợp lí.

gạo từ thiện

Phát gạo làm từ thiện lễ Vu Lan

Lễ vu lan được xem là mùa báo hiếu-mùa của sự yêu thương và thể hiện lòng thành đối với các bậc cha mẹ. Trong tháng 7 này, nhiều nhà hảo tâm, cá nhân, tổ chức phát động nhiều hoạt động thiện nguyện để chăm lo cho những gia đình, các cụ già em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, các chùa tạo nhiều nơi tại tphcm đã tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội, thu hút rất nhiều phật tử và mọi cá nhân tổ chức thiện nguyện tham gia. Không chỉ các cơ sở phật giáo, hàng năm cứ đến lễ Vu lan, nhiều doanh nghiệp tổ chức các chương trình tặng gạo làm từ thiện, các nhu yếu phẩm cho những người có hoàn cảnh khó khăn, già neo đơn, trẻ mồ côi..

Những lưu ý khi chọn mua gạo từ thiện

Ý nghĩa của gạo để làm từ thiện

Chúng ta biết rằng 100% của 90 triệu dân Việt Nam đều sử dụng gạo là lương thực chính không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của các gia đình. Chúng được xem là nguồn năng lượng nuôi sống mỗi con người không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tôn giáo, tuổi tác, gạo luôn cần thiết đối với sự sống của mỗi con người.

Hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động rất giàu tính nhân ái và có ý nghĩa. Việc tặng gạo cho đồng bào ta đã tồn tại bao đời nay và vẫn được duy trì như một nét văn hóa đẹp.

cung cấp gạo làm từ thiện

Lưu ý khi chọn mua gạo làm từ thiện

  • Gạo được dùng làm từ thiện điều quan trọng phải là gạo đảm bảo chất lượng, không phải gạo cũ, không phải gạo hóa chất.
  • Chọn mua gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Gạo phải được in bao bì, nguồn gỗ, thương hiệu này và hạn sử dụng rõ ràng, tránh các tình trạng in mờ hoặc giả mạo thương hiệu… đặc biệt nếu có giấy chứng nhận ATVSTP thì càng tốt.
  • Kiểm tra bên ngoài: Trước khi nhận gạo đi từ thiện cần kiểm tra lại kĩ gạo có bị ẩm móc hay không, đây là khâu quan trọng để vận chuyển gạo trao đến những bửa cơm cho người khác.

Mua gạo từ thiện hỗ trợ mùa dịch Covid ở đâu?

Vào những dịp lễ, tết hay mùa mưa lũ, những người có hoàn cảnh khó khăn rất cần vòng tay giúp đỡ của các mạnh thương quân. Đói nghèo thường đi chung với nhau vậy nên thiết thực nhất cho những đợt tình nguyện chính là lương thực. “Gạo từ thiện” từ đó cũng trở nên quen thuộc với những người có lòng hảo tâm. Nhưng không phải ai cũng có thể mua đúng gạo  từ thiện theo ý của mình. Vậy câu hỏi đặt ra là “Mua gạo từ thiện ở đâu chất lượng, giá tốt?”

Để có thể làm chuyến thiện nguyện trở nên ý nghĩa, chúng tôi- Gaongon24h chuyên cung cấp các loại gạo chất lượng, đảm bảo ATVSTP, hơn thế nữa là giá ưu đãi nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0896.677.707 để chúng tôi có thể cùng đồng hành chuyến thiện nguyện với quý khách!

Tham khảo bảng giá gạo lẻ tại Cửa hàng gạo chúng tôi ( Lưu ý: Bảng giá này có thể sẽ thay đổi vì tình hình dịch bệnh và các nguyên nhân khách quan)

>>>>> Xem thêm: Mua gạo ST25 ở đâu?

Posted in: Chưa được phân loại

Comments are closed.