Cung cấp gạo nếp làm cơm cháy

Cơm cháy chà bông là món ăn khá quen thuộc và phổ biến của nhiều người hiện nay. Để có được cơm cháy ngon thì quá trình lựa chọn gạo nếp vô cùng quan trọng.

cách làm cơm cháy từ gạo nếp

Các loại gạo nếp làm cơm cháy ngon

Ngày nay khi thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp gạo cùng hàng loạt gạ. Nếp ra đời làm người tiêu dùng cảm thấy” rối” trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp. Vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu các loại gạo nếp có thể làm cơm cháy ngon. Để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Gạo nếp cái hoa vàng

Đây là loại gạo được trồng nhiều ở miền Bắc nước ta với cái tên thường gọi là nếp ả hay nếp hoa vàng. Gạo nếp cái hoa vàng được biết đến là loại gạo có khá nhiều công dụng làm xôi, làm bánh rất dẻo, làm cốm, …

cách làm cơm cháy từ gạo nếp

Gạo nếp cẩm

Gạo nếp cẩm là loại thực phẩm quen thuộc tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các món ăn được chế biến từ gạo nếp cẩm. Như chè, xôi, bánh..  trong nếp cẩm có chứa protein, chất béo, vitamin B, vitamin E, sắt, kẽm… Và một số vi chất khác rất tốt cho các bà mẹ sau sinh.

Gạo nếp trứng ngỗng

Gạo nếp ngỗng là loại gạo được xem ngon nhất ở miền Nam. Được trồng nhiều nhất ở đồng bằng sông Cửu Long, thường được sử dụng làm xôi trong gia đình Việt. Loại nếp này to hạt trông giống như trứng ngỗng thu nhỏ, hạt gạo dài vừa, trắng đục.

Mua gạo nếp làm cơm cháy ở đâu?

Với nhiều công dụng mang lại cho người tiêu dùng các loại gạo nếp hiện nay có giá bán khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn mua gạo nếp uy tín với giá thành rẻ?

Mua gạo nếp làm cơm cháy ở đâu?

Hãy liên hệ chúng tôi – Gaongon24h Chuyên cung cấp các loại gạo ngon, chất lượng mà giá thành hợp lí. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những hạt gạo nếp bắc chất lượng và đầy chất dinh dưỡng nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Thông tin liên hệ

Công Ty Gạo Ngon 24h

  • Địa Chỉ VP: 197 Thạnh Lộc 31, quận 12, TPHCM
  • Địa Chỉ Kho: Cầu An Cư, Bà Đắc, Tiền Giang
  • Liên Hệ: 0896.677.707
  • Mail: nguyentiet18@gmail.com
  • Website: https://gaongon24h.com
  • Fanpage: Gạo Ngon 24h
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.