">

0896.677.707

Gạo không thuốc trừ sâu

Ngày nay, chất lượng gạo luôn được người tiêu dùng quan tâm. Sử dụng gạo không thuốc trừ sâu là tiêu chí hàng đầu của gạo sạch Việt Nam.

Tác hại của việc ăn gạo chứa thuốc trừ sâu

Có thể thấy rằng việc sử dụng gạo chứa thuốc trừ sâu đang diễn ra hằng ngày trong mỗi gia đình làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Việt Nam từ lâu đã trở thành một quốc gia phát triển mạnh về nghề nông, có hơn 60% dân số Việt Nam đang đi theo hướng nông nghiệp. Việc làm giàu và phát triển bằng hạt gạo thì có lẽ là điều vô cùng khó khăn vì nông nghiệp luôn chịu tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, dịch bệnh và các tác nhân ảnh hưởng khác. Vì thế việc sử dụng thuốc trừ sâu cho hoạt động cũng là điều cần thiết tuy nhiên vì để thu nhiều lợi nhuận mà rất nhiều người hiện nay sử dụng thuốc trừ sâu với liều lượng quá mức cho phép. Điều này không những là ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà rộng hơn là làm mất giá trị chất lượng của gạo Việt Nam trên thị trường gạo Thế Giới.

Vì thế nếu muốn ngành lúa gạo Việt Nam vươn xa hơn, và quan trọng là quý trọng sức khỏe của người tiêu dùng, hãy ngừng việc sử dụng thuốc trừ sâu quá mức cho phép thay vào đó cần đảy mạnh những biện pháp canh tác an toàn.

Mua gạo sạch ở đâu?

Gạo không thuốc trừ sâu là phương châm và tiêu chí lựa chọn gạo của người tiêu dùng hiện nay, tuy nhiên việc tìm kiếm nơi cung cấp gạo sạch Tphcm không chứa hóa chất độc hại là điều không đơn giản.

Yên tâm nhé với nhiều năm kinh nghiệm- Gaongon24h– chuyên cung cấp các loại gạo ngon làm cơm gà xối mỡ với giá thành ưu đãi nhất.

Hãy đến với chúng tôi- Gaongon24 chuyên cung cấp các loại gạo nếp thơm ngon chất lượng. Để có thể được cung cấp gạo đúng chất lượng với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline  0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 

Posted in: Gạo Lẻ Giao Tận Nhà

Leave a Comment