Đại lý gạo tphcm giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ nhiều vùng miền khắp nơi về đây sinh sống, Chúng ta thấy rằng với số lượng dân cư sinh sống ngày càng đông trong khi nhu cầu con người ngày càng tăng cao. Gạo- lương thực thiết yếu không thê thiếu trong bữa cơm hằng ngày cua mỗi gia đình, với nhu cầu đó, đại lý gạo tphcm ngày càng xuất hiện với quy mô lớn và nhiều hơn.

Các đại lý gạo tại Tphcm

Nhu cầu gạo hiện nay tại Tphcm

Hiện nay có khá nhiều người nhập cư vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Dân cư tại Thành phố Hồ Chí Minh chiếm phần lớn dân số Việt Nam, trọng đó nhu cầu ăn uống cũng ngày càng gia tăng. Có một điều chúng ta nhìn nhận và thấy rõ rằng dù cuộc sống có như thế nào thì gạo vẫn được xem là lương thực quan trọng đối với cuộc sống mỗi gia đình hiện nay.

Các đại lý gạo tại Tphcm

Nắm bắt được nhu cầu và tầm quan trọng này, tại Tphcm các đại lý gạo mọc lên ngày càng đông nhằm đáp ứng nhu cầu cua người dân hiện nay.

Tuy nhiên vì lợi nhuận và khó kiêm soát nhiều đại lý gạo đã bán gạo kém chất lượng, không đam bao ATVSTP, làm gạo Việt Nam dần mất đi thiện cam với người tiêu dùng trong nước lẫn ngoài nước.

Các loại gạo ngon

Các loại gạo ngon

 • Gạo dẻo thường 64 và gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên): Hai loại này có hạt gạo dẻo và mềm mịn, khi nấu lên tạo ra lớp cơm xốp, mềm, thích hợp cho các món ăn hàng ngày.
 • Gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài): Gạo này mang lại hương vị thơm tự nhiên, vừa phải, dẻo mềm khi nấu lên, là sự lựa chọn phổ biến cho bữa ăn gia đình.
 • Gạo đặc sản như Nàng thơm chợ Đào và ST25: Được biết đến với chất lượng cao và hương vị đặc trưng, hai loại gạo này thường được ưa chuộng cho các dịp đặc biệt hoặc khi muốn thưởng thức cơm ngon.
 • Gạo thơm Thái và Hàm Châu: Hai loại gạo này có hương thơm đặc trưng và hạt gạo mềm mịn, là lựa chọn phổ biến cho các món ăn Á Đông.
 • Gạo tấm nguyên liệu: Bao gồm tấm thường, tấm nở, và tấm thơm, phục vụ cho các nhu cầu nấu cơm tấm của người tiêu dùng.
 • Gạo nở thường 504 và gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm Châu): Hai loại này có hạt gạo nở to, xốp, mềm mịn, tạo ra lớp cơm hấp dẫn và ngon miệng.

Cung cấp gạo ngon tại TPHCM

Chúng tôi- Gaongon24h- Cung cấp gạo giá sỉ cho các quận tại TpHCM như đại lý gạo quận 1, đại lý gạo quận 2, đại lý gạo quận 3, đại lý gạo quận 4, đại lý gạo quận 5, đại lý gạo quận 6, đại lý gạo quận 7, đại lý gạo quận 8, đại lý gạo quận 9, đại lý gạo quận 10, đại lý gạo quận 11, đại lý gạo quận 12, đại lý gạo quận Bình Tân, đại lý gạo quận Tân Bình, đại lý gạo quận Phú Nhuận…

Cung cấp gạo ngon tại tphcm

Tại Tphcm, chúng tôi thấu hiêu được những vấn đề lo ngại hiện nay, chúng tôi cam kết về chất lượng từng hạt gạo chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 0896.677.707 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Gạo Ngon 24h

 • Địa Chỉ VP: 197 Thạnh Lộc 31 Phường Thạnh Lộc Quận 12
 • Địa Chỉ Kho: Cầu An Cư, Bà Đắc, Tiền Giang
 • Liên Hệ: 0896.677.707
 • Mail: nguyentiet18@gmail.com
 • Website: https://gaongon24h.com
 • Fanpage: Gạo Ngon 24h
Posted in: Tư vấn Đại Lý

Comments are closed.