Đại lý gạo Campuchia ngon tại Tphcm

Trong những năm gần đây, gạo Campuchia xâm nhập chiếm phần lớn thị trường Việt Nam với số lượng ngày càng lớn. Vì sao gạo Campuchia lại được người dân ưa chuộng nhiều đến thế? Đại lý gạo Campuchia ngon ở đâu? Tham khảo ngay bài viết này nhé!

Tại sao lại chọn gạo Campuchia?

Đa phần người dân chọn gạo sạch Campuchia vì gạo này ngon lại thơm cơm, Điều đặc biệt là giá gạo mềm vì chủ yếu mua qua biên giới

Khác với Việt Nam thay vì một năm trồng 3 vụ mùa thì ở Campuchia chỉ trồng 1 vụ mùa. Vì thế loại gạo này ít phân bón hóa học, chất lượng tốt hơn những giống lúa ngắn ngày.

Hơn thế, gạo ngon Campuchia là một trong những loại gạo nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, với thương hiệu sẵn có gạo đặc sản campuchia lại càng dễ dàng chiếm được lòng tin của khách hàng và tạo nên tên tuổi trên thị trường Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

bán gạo campuchia

Gạo đặc sản Campuchia

Đặc tính gạo ngon campuchia

Mùi vị của gạo ngon Campuchia chẳng có gì đặc biệt so với rất nhiều loại gạo “nội” nhưng đặc điểm dễ nhận ra chính là hạt gạo thon, nhỏ; và có lẽ chính do đặc điểm gạo nở mềm, cơm xốp.

 • Hương vị tự nhiên
 • Hạt gạo trung bình trong, bạc bụng
 • Hương vị tư nhiên, thơm nhiều
 • Vị ngọt đậm, cơm dẻo mềm, dính cơm
 • Dính cơm vẫn mềm khi để nguội

Gạo ngon campuchia luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng, đặc biệt ưu tiên chọn những giống tốt, ngoài ra còn tổ chức vùng nguyên liệu riêng nên gạo campuchia đều có chất lượng đồng nhất

gạo campuchia ngon nhất thế giới

Cách nấu gạo campuchia

 • Rửa gạo: Đặt một số lượng gạo đặc sản Campuchia vào một tô lớn. Rót nước vào tô và khuấy nhẹ để làm sạch gạo. Sau đó, nhẹ nhàng rót nước ra khỏi tô để loại bỏ nước lắng.
 • Sơ chế gạo: Đổ gạo vào nồi nấu cơm hoặc nồi áp suất. Đổ nước vào nồi với tỷ lệ 1 phần gạo và 1,5 phần nước (tức là, nếu bạn sử dụng 1 tách gạo, thì bạn cần đổ 1,5 tách nước). Đậy nắp nồi.
 • Nấu gạo trên bếp: Đặt nồi lên bếp và bật lửa vừa. Khi nước sôi, giảm lửa xuống nhỏ nhẹ và để gạo nấu trong khoảng 15-20 phút. Đậy kín nắp và không mở nắp trong quá trình nấu.
 • Nấu gạo trong nồi áp suất: Đặt nồi áp suất lên bếp và nấu theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Thông thường, bạn nấu gạo trong nồi áp suất trong khoảng 5-7 phút.
 • Chờ gạo chín: Sau khi thời gian nấu đã trôi qua, tắt bếp và để gạo nghỉ trong nồi khoảng 5-10 phút. Điều này giúp cho gạo thêm mềm mịn và hấp thụ hết nước.
 • Trình bày: Sau khi gạo đã chín và nghỉ, dùng đũa hoặc thìa múc gạo ra đĩa hoặc tô và dùng trong các món ăn yêu thích.

Đại lý gạo Campuchia ngon tại Tphcm

Với chất lượng và giá thành mềm, gạo sạch Campuchia trở thành nơi cạnh tranh khá mạnh của Việt Nam. Thị trường lúa gạo Việt nam xuất hiện ngày càng nhiều các đại lý gạo Campuchia với giá chênh lệch khác nhau. Vậy  gạo Campuchia mua ở đâu đúng sản phẩm- đúng chất lượng?

gạo lài sữa campuchia

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua gạo đặc sản Campuchia giá rẻ hoặc cần mở đại lý gạo hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongon24h. Quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 0896.677.707 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Cung cấp gạo từ thiện giá rẻ

Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.