0896.677.707

Cung cấp gạo Nếp cho nhà hàng quán ăn tại Gò Vấp

TPHCM thu hút nhiều lao động ở khắp nơi chính vì vậy nhu cầu ăn uống cũng tăng cao. Các nhà hàng, quán ăn xuất hiện ngày càng nhiều. Gạo cũng là một trong những loại được tiêu thụ nhiều tại đây. Gạo nếp ngon cũng có sức tiêu thụ mạnh vì các món ăn được làm từ gạo nếp đều rất hấp dẫn. Tìm một địa chỉ cung cấp gạo nếp cho nhà hàng quán ăn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý luôn là mong muốn của các chủ nhà hàng, quán ăn.

Giới thiệu về gạo nếp

Đặc tính của gạo nếp

Gạo nếp ngon có hạt dài, khi nấu khá dính và có mùi thơm tùy thuộc vào giống nếp.

Gạo nếp không chứa không chứa glutenin và gliadin vì vậy nó là lựa chọn cho người đang thực hiện chế độ ăn không chứa gluten.

Gạo nếp chứa nhiều amylopectin, đây là chất tạo độ dính đặc trưng cho gạo nếp. Chính vì độ dính này mà gạo nếp có thể chế biến nhiều món ăn phù hợp với khẩu vị từng người.

Các loại gạo nếp

Do nhu cầu chế biến đa dạng nên các chủng loại gạo nếp cũng đa dạng theo. Việc lựa chọn gạo nếp sao cho phù hợp với món ăn là điều cần thiết. Món ăn ngon sẽ góp phần quyết định nhà hàng, cửa hàng buôn bán thuận lợi hay không. Sau đây là một số loại nếp và các món ăn được chế biến từ nếp. Nếp lá thường dùng nấu chè nếp; gạo nếp cẩm, nếp Lào, nếp Thái thì nấu xôi, cơm rượu; nếp cái hoa vàng dùng nấu bánh chưng, bánh tét.

Mua gạo nếp ở đâu?

Cung cấp gạo nếp cho nhà hàng, quán ăn tại Gò Vấp

Đến với GaoNgon24h các bạn sẽ có được các sản phẩm gạo nếp ngon, thơm,  đảm bảo đóng gói an toàn, vệ sinh và giá cả phải chăng nhất.

GaoNgon24h cung cấp gạo nếp ngon tại các tuyến đường thuộc quận Gò Vấp như:  Lê Đức Thọ, Phan Văn Trị, Lê Hoàng Phái, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Quang Định, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Bình Trọng, Quang Trung, Thống Nhất, Phạm Văn Chiêu, Phan Huy Ích, Huỳnh Văn Nghệ, Nguyễn Oanh, … Với phương châm uy tín, chất lượng là trên hết.

Liên hệ với chúng tôi

Các món ăn làm từ gạo nếp luôn được lòng thực khách trong và ngoài nước. Chất lượng gạo nếp ngon hay không sẽ ảnh hưởng đến hương vị món ăn. Thế nhưng giá cả lại là vấn đề cần quan tâm. Ở GaoNgon24h, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất nhằm tạo điều kiện để các nhà hàng, quán ăn phát triển:

➜ Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.

➜ Xuất hóa đơn đỏ với VAT = 0%.

➜ Gạo nếp ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

➜ Cam kết giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay.

Nguyên liệu ngon chính là 1 phần cốt lõi thành công của các nhà hàng, quán ăn.

Hãy liên lạc theo hotline  0962337790 để đặt hàng nhé…

>>>> Xem thêm : Giá gạo trong nước 30/07 tại Tphcm

 

Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.