">

0896.677.707

Cung cấp gạo làm cơm gà xối mỡ

Cơm gà xối mỡ là một món ăn dân dã mà có thể không thể bỏ qua của tất cả mọi người đặc biệt là người dân sài Gòn. Hãy tìm hiểu xem gạo làm cơm gà xối mỡ ngon nhất hiện nay nhé!

Lựa chọn gạo làm cơm gà xối mỡ

Cần chọn gạo thơm, dẻo và ngon để có thể có được phần cơm gà xối mỡ hấp dẫn.  Không khó để bắt gặp những quán cơm gà xối mỡ dọc các con đường ở Sài Thành.

Gạo nấu cơm gà xối mỡ cần biết cách canh nước để gạo mềm, không bị nhão hoặc là quá khô như vậy cơm sẽ không được ngon.

Các loại gạo được ưa chuộng hiện nay

Gạo tài nguyên chợ đào

Đầu hạt gạo nhọn, bự,nhỏ thon, hạt gạo đục từ tâm giữa hạt gạo. Khi nấu cơm xốp ngọt đặc biệt có mùi thơm đặc trưng. Đây là gạo có thể làm cơm chiên rất ngon.

Gạo sóc miên

Đây là giống gạo nổi tiếng của campuchia được trồng nhiều ở Long An. Khi nấu cơm xốp, thơm nhẹ, nở nhiều rất thích hợp nấu cơm gà xối mỡ.

Gạo nàng thơm chợ đào

Hạt gạo nhỏ thon, có hạt trong, khi nấu cơm khô xốp, mềm và có mùi thơm tự  nhiên đặc trưng.

Gạo sa mơ

Loại gạo này cũng là giống lúa từ gạo campuchia được trồng nhiều Kiên Giang, hạt gạo giống gạo sóc và tài nguyên. Khi nấu cơm nở vừa, ngọt và có mùi thơm nhẹ. Gạo này nấu cơm gà xối mỡ thì không thể chối bỏ được

Mua gạo làm cơm gà xối mỡ

Bạn đang có nhu cầu mua gạo làm cơm xối mỡ ngon giá rẻ tại tphcm?

Yên tâm nhé với nhiều năm kinh nghiệm- Gaongon24h- chuyên cung cấp các loại gạo ngon làm cơm gà xối mỡ với giá thành ưu đãi nhất.

Hãy đến với chúng tôi- Gaongon24 chuyên cung cấp các loại gạo nếp thơm ngon chất lượng. Để có thể được cung cấp gạo đúng chất lượng với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline  0962337790 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 

Posted in: Món Ngon Từ Gạo & Nếp

Leave a Comment