Cung cấp các loại gạo nếp chất lượng cho tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5

Chẳng còn bao lâu nữa là sẽ tới tết đoan ngọ mùng 5 tháng 5, vào ngày này Nhiều gia đình tại Việt Nam sẽ nấu những mâm cơm hoặc các loại chè thờ cúng và đoàn tụ cùng ăn bữa cơm gia đình. Để có thể chế biến được những món ăn ngon và các loại chè vào ngày Tết Đoan Ngọ này bạn cần phải tìm kiếm cho mình nơi cung cấp gạo chất lượng và uy tín. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạo sạch và chất lượng hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu nơi cung cấp các loại gạo nếp chất lượng cho tết đoan ngọ mùng 5 tháng 5 thông qua những chia sẻ sau đây

Các loại gạo nếp trên thị trường

Gạo nếp trứng ngỗng

Đây là loại gạo nếp nổi tiếng ở khu vực miền nam, mọi người thường gọi nó với cái tên nếp trứng ngỗng vì hạt gạo to như trứng ngỗng thu nhỏ. Gạo nếp rất dẻo dai, với các gạo nếp trứng ngỗng hơi cũ có độ nở dùng để chiên cơm cháy rất ngon và đầy giá trị dinh dưỡng.

Gạo nếp cái hoa vàng

Nếp Cái Hoa Vàng còn gọi là nếp ả hay nếp hao vàng, đây là giống lúa nếp truyền thống nổi tiếng tại các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Hạt gạo tròn dẻo, thơm đặc biệt nên thường dùng đồ xôi, làm gốm, các loại bánh có sử dụng gạo nếp hoặc làm tương.

Gạo nếp cẩm

Đây là loại gạo nếp có hàm lượng protein cao so với các loại gạo nếp khác cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Vì thế gạo nếp cẩm có thể điều trị được bệnh thiếu máu, ung thư rất hiệu quả.

Các loại gạo nếp trên thị trường

Gạo nếp lá

Nếp Lá Xanh được trồng ở vùng An Giang, nếp thơm và dẻo vừa phải. Thích hợp nấu xôi gói bánh và chế biến nhiều loại bánh truyền thống của người Việt. Hạt tròn bầu to, màu trắng sữa và có giá trị dinh dưỡng cao. Gạo nếp lá xanh có hương vị dẻo thơm rất thích hợp để nấu các món xôi, chè. Sản phẩm thường được người dân Việt Nam dùng trong nhiều món ăn truyền thống như xôi, bánh chưng, bánh dày…

Gạo nếp Lào

Hạt gạo nếp Lào nhìn qua giống như một loại gạo hạt dài màu trắng trong để soi có thể được ngon và hấp dẫn người ta không nấu như cách bình thường mà nấu bằng chõ. Gạo nếp Lào còn dùng để gói bánh chưng, loại bánh dẻo, mềm, ăn không ngán. Hạt gạo tơi, rời và mềm còn nguyên dáng vẻ ban đầu cho dù đã qua quá trình lên men khi nấu rượu

Mua các loại gạo nếp cho tết Đoan Ngọ ở đâu?

Cung cấp gạo nếp cho tết Đoan Ngọ tại Tphcm

Bán gạo nếp lá xanh tại quận 1, cung cấp gạo nếp Lào giá rẻ tại quận 2, đại lý gạo nếp cái Hoa Vàng tại quận 3, mua gạo nếp cẩm giá sỉ tại quận 4, cung cấp gạo nếp lá giá rẻ tại quận 5, giao gạo nếp trứng ngỗng giá rẻ tại quận 6, đại lý gạo quận 7, tại quận 8, quận 9, đại lý gạo nếp quận 10, quận 11, đại lý gạo quận 12, quận Bình Tân, đại lý gạo cấp 1 quận Tân Bình, đại lý gạo nếp lá xanh tại quận Phú Nhuận, huyện Bình Chánh, huyện Cái Bè, giao gạo nếp lá giá sỉ tại huyện Hóc Môn, bán gạo nếp lào giá sỉ tại huyện Củ Chi.

Mua các loại gạo nếp cho tết Đoan Ngọ ở đâu?

Liên hệ ngay với chúng tôi

Nếu bạn đang chuẩn bị mua gạo nếp cho ngày tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5 để chuẩn bị cho những món ăn ngon và hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi- Gaongon24h– chuyên cung cấp các loại gạo nếp ngon với giá tháng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những hạt gạo sạch đồng thời sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các đại lý gạo cấp 1 với giá sỉ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công Ty Gạo Ngon 24h

  • Địa Chỉ VP: 197 TL31, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM
  • Địa Chỉ Kho: Cầu An Cư, Bà Đắc, Tiền Giang
  • Liên Hệ: 0896.677.707
  • Mail: nguyentiet18@gmail.com
  • Website: https://gaongon24h.com
  • Fanpage: Gạo Ngon 24h
Posted in: Các loại gạo ngon

Comments are closed.