Bảng giá gạo tháng 4/2018 mới nhất hiện nay tại Hà Nội

Với sự thay đổi của thị trường hiện nay, gạo đang có sự tăng trưởng và biến đổi không ngừng, làm sao để mua gạo với giá hợp lý trên thị trường cũng như lựa chọn cho mình những loại gạo ngon chất lượng uy tín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu bảng giá gạo tháng 4/2018 mới nhất hiện nay tại Hà Nội để có thể lựa chọn là gạo chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay

Tình hình lúa gạo hiện nay tại Việt Nam

Theo số liệu của cục trồng trọt- Bộ Nông nghiệp và PTNT Vào giữa tháng 1 các tỉnh thành ở đồng bằng sông Cửu Long đã thu hoạch xong vụ lúa thu đông với năng suất khoảng 5.4tấn/ha.

Theo nhận định của các chuyên gia thị trường lúa gạo trong thời gian tới sẽ giao dịch nhiều hơn đặc biệt là từ các nước Philippines Trung Quốc sau dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Ngoài ra là do đa phần các doanh nghiệp hiện nay Không cần cẩu tổng kho, lượng gạo từ năm 2017 chuyển sang không còn nhiều. Trong khi đó vụ đông xuân vừa qua là một trong những vụ mùa lớn nhất đảm bảo được chất lượng nên hầu hết các doanh nghiệp thương lái đều tập trung vào vụ mùa này để đẩy nhanh nhu cầu thu mua tăng lên. Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam đã tăng 17 – 20%. Với nhu cầu thị trường như hiện nay, xuất khẩu gạo của Việt Nam có thể duy trì đà tăng trưởng mạnh đến hết quý 2/2018.

Bảng giá gạo tháng 4/2018 mới nhất tại Hà Nội

Cung cấp gạo chất lượng tại Hà Nội

Nhằm để cung cấp cho người tiêu dùng những mặt tại shop chất lượng cùng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp các loại gạo ngon chất lượng tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội: quận Bắc Từ, quận Cầu Giấy, quận Hà Đông, quận Hai Bà Trưng, quận Long Biên, quận Nam Từ, huyện Thanh Trì, huyện Gia Lâm, quận Hoàng Mai, huyện Đông Anh, quận Tây Hồ, quận Ba Đình, quận Thanh Xuân…Với chất lượng đảm bảo cùng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá gạo hiện nay tháng 4/2018

Tại Việt Nam, giá gạo tuần này bật tăng trước kỳ vọng có thể giành được hợp đồng nhập khẩu 250.000 tấn gạo của Philippines. Cho tới lúc đó, thị trường gạo Việt Nam hiện vẫn đang giao dịch thưa thớt vì tồn kho đã cạn.

Hiện nay, trong cơ cấu tạo xuất khẩu của Việt Nam chất lượng cao đang chiếm tỷ trọng lớn trong đó các loại gạo thơm có mức giá bán tăng gần 30% so với các năm trước, các loại gạo xuất khẩu ra thị trường nước ngoài có mức tăng trưởng đáng kể đặc biệt là từ các nước Philippines.

Nhìn chung sau Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, giá gạo hiện nay có sự bình ổn và theo dự đoán vào những tháng tiếp theo mức giá gạo sẽ có sự tăng trưởng nhẹ vì thế các thương lái cũng như các đại lý gạo cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi nhập và bán gạo ra thị trường.

Mua gạo giá rẻ chất lượng ở đâu ?

Là một trong những nhà cung cấp gạo lớn, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi- gaongon24h– đã và đang cung cấp các loại gạo chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những hạt gạo sạch chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nói không với gạo bẩn, gạo kém chất lượng cùng với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0962337790 hoặc truy cập trực tiếp tại website để biết thêm thông tin chi tiết và được nhân viên tư vấn của những hội chợ tốt nhất

 

Posted in: Giá Gạo Hôm Nay

Comments are closed.