0909.584.707

Mua gạo sạch hữu cơ ở đâu chất lượng giá rẻ tại tphcm?

Gạo sạch hữu cơ– một loại gạo đang trở nên rất quen thuộc với nhu cầu của mỗi gia đình hiện nay. Với đặc tính và công dụng mà gạo hữu cơ đem lại, sản phẩm này luôn đi đầu về chất lượng an toàn.

Đặc tính gạo hữu cơ?

Gạo hữu cơ là gì?

Gạo hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đây là loại gạo đầu tiên được Hoa kỳ và Châu Âu chứng nhận cao nhất về mức độ an toàn tuyệt đối, là thực phẩm sạch 100% không bị biến đổi gen, có lợi cho sức khỏe.

Cây lúa được trồng theo phương pháp truyền thống kết hợp với việc sử dụng nguồn phân bón hữu cơ nhập từ Mỹ và được cấp chứng nhận, nguồn đất sạch, không sử dụng thuốc trừ sâu. Chính vì vậy mà gạo hữu cơ vô cùng tốt cho sức khỏe.

Gạo hữu cơ là giống lúa thuần chủng nên hạt gạo không quá dài, màu trắng đục. Sau quá trình xay và đóng gói thì bên ngoài gạo vẫn còn dính một lớp cám, nếu dùng ty sờ vào sẽ cảm nhận được, đặc biệt gạo có mùi thơm rất tự nhiên.

Công dụng gạo hữu cơ

  • Có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cung cấp và bổ sung năng lượng
  • Gạo hữu cơ có độ đường huyết thấp hơn so với gạo trắng bình thường giúp điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch..
  • Ngoài ra gạo còn giúp điều chỉnh và có khả năng kiểm soát hàm lượng Glucose trong máu, làm cải thiện sự tổng hợp insulin cho các bệnh nhân tiểu đường.
  • Hơn thế nữa đây là sản phẩm được chứng nhận bảo đảm an toàn và sạch nên hoàn toàn có lợi cho sức khỏe.

Gạo hữu cơ bán ở đâu?

Hiện nay gạo bị pha trộn và bán hàng không đúng chất lượng làm nhiều khách hàng mua nhầm và sai sản phẩm. Vậy mua gạo hữu cơ ở đâu đúng chất lượng?

Chúng tôi- Gaongon24h cam kết cung cấp các loại gạo sạch hữu cơ, gạo hữu cơ campuchia đúng giá-đúng chất lượng uy tín quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0962337790 để được tư vấn và đặt hàng nhé!

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Gạo sạch hữu cơ
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon

Leave a Comment