0896.677.707

Gạo ngon ngày tết dùng biếu tặng giá cực tốt

Năm hết tết đến, mọi người lại cùng nhau sắm sửa đón 1 năm mới an lành, sung túc. Gạo cũng là một trong những thực phẩm được mua và sử dụng nhiều nhất và dịp này. Ngoài sử dụng người ta còn dùng gạo làm quà biếu Tết, vừa ý nghĩa lại thiết thực. Gạo ngon ngày tết giúp cho mọi gia đình có những ngày tết khỏe mạnh và ấm no. Nếu bạn đang muốn mua gạo nhưng không biết loại nào? Vậy hãy cùng chúng tìm tìm hiểu xem loại gạo nào phù hợp cho ngày Tết nhé!

Chọn gạo ngon ngày tết để sử dụng và biếu tặng

Chọn gạo ngon ngày tết để sử dụng

Tùy thuộc theo sở thích của các gia đình, các bạn sẽ chọn loại gạo phù hợp. Tết đến cũng là cơ hội để bạn thử những loại gạo mới, biết đâu bạn sẽ tìm được loại gạo mới. Một số cách chọn gạo ngon ngày tết.

  • Gạo thơm dẻo: gạo này như tên gọi có đặc tính là thơm nhẹ vào dẻo. Hạt gạo thường dài, có màu hơi đục, mùi thơm nhẹ khi ngửi. Chính vì độ dẻo thơm đó, mà lượng nước cho mỗi phần gạo cũng ít hơn so với gạo nở. Giá thành cũng cao hơn, ví dụ: hương lài, thơm lài, thơm Thái, …
  • Gạo nở xốp: gạo này đặc tính nổi bật là nở, tơi cơm, phù hợp với những người khô. Ví dụ: gạo 64 nở mềm, gạo 540, gạo sari, …

Chọn gạo ngon ngày tết để biếu tặng

Quà biếu tặng không thể xoàng, bạn cần chọn loại tốt một chút để thể hiện tâm ý. Ví dụ như: Gạo Lài Miên Campuchia, Gạo Thái Lan,… và một số loại gạo nếp làm bánh chưng, bánh tét như: Nếp lào, nếp thái,… Những loại gạo này cực thơm ngon, làm quà biếu thì còn gì bằng.

Chọn mua gạo ngon tại địa chỉ đáng tin cậy

GaoNgon24h là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạo dẻo thơm, nở mềm, gạo nhật, gạo campuchia, và nhiều loại gạo ngon ngày tết khác theo yêu cầu khách hàng.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng quen. Ngoài ra dịch vụ giao gạo tận nhà sẽ hỗ trợ quý khách hàng ở xa không thể vận chuyển trực tiếp về được. Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường lúa gạo hiện nay.

Giao hàng tận nhà tại 24 quận huyện: quận 1, quận 2, quận 3, tại quận 4, quận 5,  quận 6, đại lý gạo quận 7, tại quận 8, quận 9, đại lý gạo quận 10, quận 11, đại lý gạo quận 12, quận Bình Tân, đại lý gạo cấp 1 quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.

Liên hệ với GaoSachOnline

Liên hệ hotline: 0896.677.707 hoặc đến đại lý tại: 92 Thống Nhất , P.10, quận Gò Vấp để được tư vấn và đặt gạo nhé!

 

Summary
recipe image
Recipe Name
Gạo ngon ngày tết dùng biếu tặng giá cực tốt - GaoNgon24h
Author Name
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)
Posted in: Các loại gạo ngon, Dành Cho Đại Lý

Comments are closed.